TÌM HIỂU KHUNG KÈO THÉP – MÁI NGÓI SIÊU NHẸ

KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ – MÁI NGÓI SIÊU NHẸ LÀ GÌ?

  • Bản chất kèo thép siêu nhẹ (mái ngói siêu nhẹ) khá giống với kèo thép thông thường. Nó cũng được sản xuất ra đẻ làm nhiệm vụ nâng đỡ và chịu lực. Hỗ trợ không  nhỏ để cho mái nhà kiên cố hơn.
  • Nhưng kèo thép siêu nhẹ theo đúng như cái tên. Nó nhẹ hơn những kèo thép thông thường, nó là sản phẩm được cán nguội phôi thép ZINCALUME. Vậy nên báo giá kèo thép siêu nhẹ khác biệt và chênh lệch nhiều so với những loại kèo thép thông thường.
  • Sản phẩm kèo thép siêu nhẹ có tính thẩm mỹ cao và có rất nhiều tính năng ưu việt. Bởi vậy nên cuộc sống càng hiện đại thì sản phẩm này càng được lên ngôi.

Đặc điểm khung kèo thép siêu nhẹ

Khung kèo thép siêu nhẹ được sản xuất với công nghệ cán nguội mới nhất hiện nay. Vì vậy nên sản phẩm có nhiều đặc điểm hơn hẳn những sản phẩm khác. Chẳng hạn như:

  • Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao
  • Sản phẩm có khả năng chống gỉ vĩnh viễn, không lo mối mọt như khung kèo gỗ, không cong vênh và không cháy nổ
  • Giảm được khối lượng cho công trình.
  • Đồng thời khung kèo có thể giúp cho những viên ngói đặt được khít vào nhau.
  • Khung kèo thép siêu nhẹ kết hợp với xà gồ thép mạ kẽm sẽ tạo nên một mái nhà vững chắc bền bỉ thách thức thời gian.

Hệ kèo thép nhẹ thường thi công cho kết cấu mái gì?

Phần trên cùng của ngôi nhà còn gọi là phần nóc nhà hay mái nhà. Nó cũng là một chi tiết vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà của bạn. Bởi ngôi nhà được xây kiên cố nhưng mái nhà dột nát thì ngôi nhà đó không được đánh giá là ngôi nhà đẹp.

Bởi vậy nên hệ kèo mái nhẹ được kết cấu với loại mái nào cho phù hợp được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn kết hợp sai lệch thì mái nhà của bạn sẽ không bền bỉ theo thời gian được. Mà cũng không thể phát huy được hết những hiệu quả của nó.

Hệ kèo thép mái ngói – mái ngói siêu nhẹ

Nếu bạn lựa chọn kèo thép nhẹ với mái lợp ngói thì đó là sự lựa chọn thông minh nhất với công trình. Bởi nó có thể rút ngắn được thời gian thi công cho công trình của bạn. Hơn nữa trong quá trình thực hiện bạn chỉ cần sử dụng vít và bu lông để lắp ráp một cách đơn giản. Chứ không cần phải cầu kì với mối hàn.

Ngoài ra trọng tải của vì kèo thép lợp ngói có trọng lượng rất nhẹ và có tính chịu lực cao. So với hộp thép đen thì vì kèo lợp ngói nhẹ gấp 10 lần. Bởi vậy kèo thép nhẹ thi công với kèo thép mái ngói sẽ đảm bảo được tính chắc chắn và tính thẩm mỹ.

Vì kèo thép mái tôn

Hiện nay có rất nhiều công trình lớn. Đặc biệt là những khu công nghiệp thường hay xây dựng công trình mái lợp là hệ kèo thép nhẹ và vì kèo thép mái tôn với nhau.

Trong quá trình thi công thợ xây dựng cũng có thể rút ngắn được thời gian rất nhiều. Vì hệ kèo thép nhẹ chỉ cần khoan tự vít với vi kèo thép mái tôn là đảm bảo được độ chắc chắn, bền bỉ.

Khung kèo thép mái bê tông

khung kèo thép nhẹ được thi công với kết cấu mái bê tông. Đây đang là xu thế đi đầu đối với cuộc sống hiện đại này. Vì sự kết hợp này mang rất nhiều tiện ích trong quá trình thi công và sử dụng.

Hệ kèo thép nhẹ được các nhà sản xuất thiết kế với tiêu chuẩn cao nhất. Vậy nên, khi kết cấu mái bê tông thì hoàn toàn có thể ăn khớp được với nhau một cách hài hòa.

Mái bê tông bản chất sẽ nặng hơn so với mái ngói. Nhưng vì khung kèo thép nhẹ có tính chịu lực cao nên hoàn toàn có thể đáp ứng được loại mái này. Nhiều chủ công trình thích tính bền bỉ vĩnh cửu lên hay ưu ái loại mái bê tông hơn những mái khác. Bởi mái bê tông sẽ ngăn chặn được mưa bão hơn so với những loại mái còn lại.

  • Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin của Xây Dựng Tài Phát qua fanpage: https://www.facebook.com/xdtaiphat
  • Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline/Zalo: 0982147679 để được tư vấn rõ hơn