Xây dựng trọn gói tại Hớn Quản

xây dựng trọn gói tại hơn quản

Xây dựng trọn gói tại Hớn Quản là dịch vụ như thế nào?

Xây dựng trọn gói tại Bình Phước nói chung và xây dựng trọn gói tại Hớn Quản nói riêng cần trải qua rất nhiều công đoạn và bao gồm rất nhiều hạng mục.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà chủ nhà sẽ giao tất cả các công đoạn cho đơn vị thi công đảm nhận. Bao gồm từ tư vấn ý tưởng, thiết kế, hoàn thiện phần thô, hệ thống điện nước; đến nội ngoại thất nhà ở. Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hơn Quản gia chủ chỉ việc đưa yêu cầu, mọi khâu thực hiện đến thi công đều cho nhà thầu xây dựng Bình Phước đảm nhiệm. Sau khi hoàn thành, gia chủ chỉ việc đến ở.

Dịch vụ xây dựng trọn gói tại Hớn Quản do XD Tài Phát đảm nhận - uy tín - chất lượng
Dịch vụ xây dựng trọn gói tại Hớn Quản do XD Tài Phát đảm nhận – uy tín – chất lượng

Với hình thức xây dựng trọn gói chủ nhà chỉ cần bàn giao đất trống, sau thời gian thi công sẽ nhận được một ngôi nhà hoàn thiện để vào ở ngay theo đúng như thống nhất về thiết kế, củng như chất lượng được ký kết trong hợp đồng.

Công tác định vị công trình
Công tác định vị công trình

Yếu tố quyết định giá dịch vụ xây dựng trọn gói tại Hớn Quản năm 2023

 • Công trình loại nào: Nhà thầu xây dựng Tài Phát cung cấp các gói dịch vụ theo từng loại công trình khác nhau. Vì mỗi công trình sẽ sở hữu đặc thù, yêu cầu và mức độ dễ khó riêng. Có thể kể đến như: nhà ống, nhà phố, biệt thự, quán ăn, cửa hàng, nhà hàng…
 • Mặt bằng thi công: Xây Dựng Tài Phát sẽ có KS đến khảo sát, tư vấn báo giá thực tế địa hình thi công. Các công trình có địa hình thuận lợi thì giá thi công sẽ rẻ hơn. Đối với công trình địa hình phức tạp, (nền đất yếu chẳng hạn) thì giá sẽ cao hơn.
 • Kiến trúc sử dụng: Các mẫu thiết kế đơn giản, dễ thì công thì báo giá rẻ hơn. Kiến trúc theo phong cách càng cầu kỳ, phức tạp thì chi phí cao bấy nhiêu. Đó là do thời gian thi công lâu hơn, kỹ thuật xử lý cũng tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.
 • Chủng loại vật tư: Khi sử dụng vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền thì chi phí xây nhà trọn gói sẽ ở mức cao. Ngược lại với vật tư, nội ngoại thất tầm trung thì giá sẽ hợp lý hơn.

Đơn giá xây nhà trọn gói Hớn Quản 2023 – Chìa khóa trao tay

 • Chi phí xây nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự sẽ được XD Tài Phát dựa trên vốn đầu tư của chủ nhà từ đó nhà thầu sẽ cân đối chi phí vật liệu thô và vật liệu hoàn thiện một cách khoa học,
 • XD Tài Phát lập bảng báo giá xây dựng trọn gói tính theo m2 xây dựng hoặc theo khối lượng nếu khách hàng yêu cầu để chủ nhà nắm tương đối khoản tiền xây dựng.
 • Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói từ XD Tài Phát áp dụng tại các quận huyện Bình Phước: TP. Đồng Xoài, Thị xã Chơn Thành, Phước Long, Bình Long, Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản,…

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hơn Quản – Đối với công trình nhà phố

Báo giá xây dựng nhà phố mới nhất 2023 - 2024

BẢNG ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHỐ TRỌN GÓI MỚI NHẤT 2023 – 2024

ĐƠN GIÁ GÓI HOÀN THIỆN
4.790.000 Vnđ/m2 Gói vàng
5.390.000 Vnđ/m2 Gói bạch kim
5.990.000 Vnđ/m2 Gói kim cương

Báo giá theo quy mô đối với công trình có diện tích sàn <=300m2, Nhà phố 2 mặt tiền: cộng thêm 150.000 Vnđ/m2

Nhà hoàn thiện theo cách tân cổ điển: cộng thêm 150.000 Vnđ/m2

Diện tích trên là tính theo diện tích xây dựng (được trình bày dưới  đây) – CĐT có thể tham khảo thêm bài viết tính diện tích xây dựng để hiểu thêm chi tiết.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hơn Quản – Đối với công trình nhà cấp 4

ĐƠN GIÁ KIỂU NHÀ
5.290.000 Vnđ/m2 Nhà cấp 4
5.590.000 Vnđ/m2 Nhà cấp 4 có gác lửng

Báo giá xây nhà trọn gói tại Hớn Quản – Đối với công trình nhà cấp 4 mái thái hoặc mái nhật

Đối với nhà mái kiểu mái thái, mái nhật sẽ được tư vấn báo giá cụ thể theo từng kiểu nhà, theo chất lượng vật liệu, theo cách thức xây dựng và hoàn thiện cụ thể từng nhà.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện Hớn Quản năm 2023 – 2024

Báo giá xây dựng nhà trọn gói phần thô tại Hớn Quản

ĐƠN GIÁ GÓI THẦU
3.290.000 Vnđ/m2 Gói vàng
3.490.000 Vnđ/m2 Gói bạch kim
3.690.000 Vnđ/m2 Gói kim cương

Đối với công trình có diện tích <= 200m2 sẽ được khảo sát

báo giá trực tiếp

Báo giá xây dựng nhà trọn gói phần hoàn thiện tại Hớn Quản năm 2023 – 2024

ĐƠN GIÁ GÓI THẦU
2.090.000 Vnđ/m2 Gói vàng
2.490.000 Vnđ/m2 Gói bạch kim
2.990.000 Vnđ/m2 Gói kim cương

Đối với công trình có diện tích <= 200m2 sẽ được khảo sát

báo giá trực tiếp

Ghi Chú:

 • Do tình hình vật liệu biến động ảnh hưởng bởi kinh tế chung tại Việt Nam nên đơn giá phần thô và phần hoàn thiện có sự điều chỉnh tăng hay giảm tùy thuộc vào từng thời điểm. Để biết thông tin chính xác về báo giá xây nhà tron gói Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Đơn giá trên phụ thuộc vào chủng loại vật tư do chủ nhà lựa chọn, phụ thuộc vào từng thời điểm xây dựng, từng khu vực và mặt bằng thi công thuận lợi hay khó khăn. nền đất cứng hay yếu.
 • Đơn giá được tính từ đầu cọc trở lên
 • Xây Dựng Tài Phát luôn cam kết đảm bảo chất lượng – an toàn -tiến độ. Đảm bảo thi công công đúng thiết kế, chủng loại vật tư theo cam kết hợp đồng.

Xây nhà trọn gói phần thô tại Hớn Quản là gì?

XD Tài Phát luôn cập nhập giải pháp thi công tốt nhất hiện tại
XD Tài Phát luôn cập nhập giải pháp thi công tốt nhất hiện tại
 • Xây nhà phần thô tại Hớn Quản được hiểu là thi công phần khung nhà bao gồm xây dựng bê tông, cốt thép cụ thể gồm móng, dầm, sàn, cột. Xây tường gạch vây, cầu thang phân bậc cầu thang, ngăn phòng ốc, đổ bê tông phần mái, đi nước âm tường, đi điện âm tường. Hoàn thiện toàn bộ khung cho ngôi nhà.
 • Xây dựng phần thô là tiền đề quan trọng trong quy trình xây dựng, và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình sau này. Vì thế cần được tính toán kỹ lưỡng. Phần thô làm càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau sẽ càng dễ dàng và thuận tiện, giảm thiểu tối đa khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến công trình.

Xây nhà trọn gói phần hoàn thiện Hớn Quản là gì ?

 • Xây nhà phần hoàn thiện là việc tiến hành thi công cho những phần có thể nhìn thấy được như: Sơn, ốp lát, lắp thiết bị vệ sinh, cửa sổ, cửa đi, nội thất. Công việc này đòi hỏi về kỹ thuật và thẩm mỹ, dọn vệ sinh để bàn giao ngôi nhà cho khách hàng có thể vào sử dụng. Tuy phần việc này nhẹ nhàng hơn nhưng là bộ mặt của ngôi nhà nên cần được chỉnh chu và thợ có tay nghề cao.

Xây nhà trọn gói tại Hớn Quản – Giải pháp tối ưu

 • So với việc tự thiết kế, tự thi công hoặc sử dụng những dịch vụ riêng lẻ; đây là là giải pháp hiệu quả, chất lượng cho mọi tổ ấm an cư.

Nhà ở sang trọng và tiện nghi

 • Đơn vị cung cấp cả dịch vụ thiết kế nhà ở chuyên nghiệp trọn gói. Bản vẽ thiết kế từ sơ bộ đến chi tiết, từ 3D đến kết cấu kỹ thuật, điện nước… Ý tưởng thiết kế nhà ở được tư vấn tỉ mỉ, chính xác; phù hợp sở thích và nhu cầu của gia chủ. Mẫu thiết kế nhà ở đẹp, sang, tiện nghi.

Tiết kiệm chi phí thi công

 • Nhiều người lầm tưởng dịch vụ xây nhà trọn gói đắt đỏ; tốn kém vì phải sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Thực tế thì dịch vụ này lại giúp gia chủ tiết kiệm chi phí; bởi thiết kế thường được tặng miễn phí khi khách hàng đăng ký làm trọn gói thiết kế thi công
 • Tài chính xây nhà được dự toán chặt chẽ, hợp lý nhất; mọi công đoạn đều quy về một nơi nên tránh lãng phí thiết bị, nhân công.
Một góc ô giếng trời tạo không gian xanh tạo điểm nhấn cho phòng khách
Một góc ô giếng trời tạo không gian xanh tạo điểm nhấn cho phòng khách

Quy trình thi công nhanh gọn

 • Mọi công đoạn, hạng mục được tiến hành nhịp nhàng, không bị chồng chéo lên nhau. Việc thi công, giám sát do một đơn vị duy nhất đảm nhiệm; không mất thời gian trao đổi và kết nối, thống nhất.
 • Gia chủ cũng không tốn thời gian, công sức để nghiên cứu; tính toán về thiết kế, vật liệu, chi phí… Công trình nhà ở thi công nhanh chóng theo đúng tiến trình, kịp tiến độ bàn giao.

Quản lý kế hoạch

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói có hợp đồng làm việc hẳn hoi; các điều khoản đều được kê khai cụ thể trong hợp đồng. Thay vì phải “quay như chong chóng” giữa nhiều bên thiết kế, thi công, cung cấp nội ngoại thất.
 • Gia chủ dễ dàng giám sát, quản lý kế hoạch xây nhà chỉ với một nhà thầu xây dựng Bình Phước duy nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hớn Quản – Xây Dựng Tài Phát

 • Xây dựng Tài Phát là một trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Bình Phước cung cấp dịch vụ thầu xây dựng, chúng tôi luôn hoạt động trên nguyên tắc: Luôn luôn lắng nghe; luôn luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng; để mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
 • Nhà thầu xây dựng Bình Phước Xây Dựng Tài Phát đã quy tụ được đội ngũ những kiến trúc sư; kỹ sư xây dựng; họa viên kiến trúc và đội thợ thi công giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm. Họ có nhiều năm thực chiến trên nhiều loại công trình khác nhau. Tất cả đều giàu nhiệt huyết và sẵn sàng kiến tạo nên những công trình hoàn hảo nhất.
Những kiến trúc sư luôn đưa ra bài toán thông gió tự nhiên tối ưu nhất cho ngội nhà
Những kiến trúc sư luôn đưa ra bài toán thông gió tự nhiên tối ưu nhất cho ngội nhà

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình phước, Xây Dựng Tài Phát là một trong số đó những nhà thầu. Khi CĐT tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ luôn hài lòng bởi:

– Ngay khi tiếp nhận được yêu cầu về dịch vụ từ khách hàng, công ty sẽ cử nhân lực đến tận nhà tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ kiến trúc sư; kỹ sư giàu kinh nghiệm; giỏi chuyên môn chắc chắn sẽ đưa ra phương án xây nhà phù hợp nhất với từng khách hàng.

– Xây Dựng Tài Phát đảm bảo báo giá dịch vụ cạnh tranh so với thị trường

– Bảo hành tận tâm.

– Công ty đảm bảo đúng tiến độ; rút ngắn thời gian thi công; giúp chủ đâu tư sớm đưa công trình vào khai thác, sử dụng

– Công ty áp dụng chính sách bảo hành dài hạn cho các công trình trong dịch vụ xây nhà trọn gói

– Miễn phí thiết kế cho khách hàng chọn dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công

 

Để tính được báo giá quý khách có thể tính như sau:

Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Tính tổng diện tích căn nhà khi xây dựng như thế nào

 • Sau khi biết được báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. Xây Dựng Tài Phát chia sẻ cách tính như sau:
Cách tính diện tích xây dựng
Cách tính diện tích xây dựng
Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng đơn 25% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông côt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) Sẽ được bóc tách khối lượng thực tế theo hiện trạng (20~40%)
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Một số dự án xây dựng trọn gói tại Bình Phước được thực hiện bởi Xây Dựng Tài Phát

Biệt thự mái thái phong cách tân cổ điển

Biệt thự trệt mái thái phong cách tân cổ điển
Biệt thự trệt mái thái phong cách tân cổ điển

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng mái thái

Nhà mái thái 2 tầng cổ điển
Nhà mái thái 2 tầng cổ điển

Biệt thự 2 tầng mái nhật

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Xây dựng Tài Phát
Dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Xây dựng Tài Phát

Nhà phố hiện đại

Để có một căn nhà thiết kế đẹp bạn nên xem 10 Điều lưu ý khi xây nhà trọn gói bình phước
Để có một căn nhà thiết kế đẹp bạn nên xem 10 Điều lưu ý khi xây nhà trọn gói bình phước

Nhà phố tân cổ điển

Xây dựng Tài Phát cam kết

– Đảm bảo tiến độ thi công để khách hàng có thể nghiệm thu; khai thác; sử dụng công trình sớm nhất. Dưới cương vị nhà thầu xây dựng tại Bình Phước, chúng tôi sẽ luôn đặt ra yêu cầu khắt khe trong từng công đoạn để đảm bảo tiến độ nhưng vẫn phải đảm bảo cả chất lượng công trình.

– Đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình; có bảo hành dài hạn tương ứng với từng hạng mục: Chất lượng công trình luôn là yếu tố quan trọng nhất trong thi công xây dựng. Nhà thầu xây dựng Bình Phước – Xây Dựng Tài Phát cam kết thi công chuẩn từng hạng mục với tiêu chuẩn kỹ thuật và thiết kế ban đầu. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ giám sát và theo sát tiến độ của dự án.

– Ứng dụng máy móc; trang thiết bị hiện đại trong thi công: Chính nhờ sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và thời gian thi công được rút ngắn; trong khi chất lượng công trình được nâng cao. Đây cũng là cách chúng tôi hạn chế nhân lực; giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tiến độ.

– Tư vấn, sửa chữa và khắc phục sau dự án: Trong quá trình công trình được khai thác; sử dụng, Xây Dựng Tài Phát sẽ luôn đồng hành; lắng nghe phản hồi của khách. Ngoài chính sách bảo hành, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào. Đây là điều không nhiều nhà thầu xây dựng Bình Phước làm được.

– Xây Dựng Tài Phát luôn được đánh giá là một trong những công ty xây dựng ở Bình Phước có uy tín; chất lượng và báo giá cạnh tranh nhất trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

– Mọi thông tin về vật liệu, chi phí xây dựng phần thô, chi phí thiết kế nhà trọn gói…đều được công khai rõ ràng cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Thông tin liên hệ Xây Dựng Tài Phát

Trả lời